Cách nấu Súp Cá Phi Lê Sốt Cà Chua đậm đà, ngon khó cưỡng

Canh

Cách nấu Súp Cá Phi Lê Sốt Cà Chua đậm đà, ngon khó cưỡng

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    20 Phút
  • Phục vụ
    4 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    0.0/10

Súp cá phi lê sốt cà chua có thịt cá basa chín bùi bùi, quyện cùng nước súp chua chua, thật ngon miệng. Những lúc cảm thấy nhạt miệng chán ăn hoặc ngán những món ăn nhiều dầu mỡ béo ngậy thì bạn có thể thử làm ngay súp cá phi lê sốt cà chua này cho bữa cơm gia đình nhé. Đảm bảo mọi thắc mắc và lo lắng trên của bạn sẽ được giải quyết ổn thỏa. Món súp cá phi lê sốt cà chua không chỉ ngon lành mà còn giàu dinh dưỡng, rất thích hợp cho những người bệnh mới khỏi.

  Thành Phần

 Thành Phần Chính

Công Thức

Cắt cá ba sa phi lê thành những lát dày, thêm một chút muối, một ít nước cốt chanh và ướp trong khoảng 5 phút.

Cho cá đã ướp vào lò vi sóng khoảng 1-2 phút cho thịt cá chín tới. Khứa chữ thập lên vỏ cà chua, chần sơ qua nước sôi rồi bóc vỏ cà chua, cắt nhỏ. Bóc vỏ tỏi, thái nhỏ.

Đổ dầu ăn vào chảo, thêm tỏi vào phi thơm, thêm cà chua và đảo đều tay. Khi cà chua mềm thì nêm thêm ít muối, đường vào, xào sơ cho tan gia vị. Đổ tiếp 1.5 chén nước lọc vào, đun sôi.

Sau đó cho cá phi lên vào đun lửa vừa khoảng 5 phút. Hòa tan ít bột bắp với nước rồi rót từ từ vào nồi súp, khuấy đều tay. Nêm nếm gia vị cho vừa miệng rồi tắt bếp.

Múc súp cá phi lê sốt cà chua cà chua ra tô, rắc thêm chút hành lá và tiêu xay là có thể thưởng thức. Tô súp cá ba sa sốt cà chua nóng hổi có thịt cá phi phê chín bùi béo, nước súp chua chua, đậm đà, cực ngon miệng. Món súp cá phi lê sốt cà chua dùng làm món ăn chống ngán dầu mỡ sẽ rất hiệu quả đấy.

Comments

Popular posts from this blog

Sharpening Stone Holder 5-1/2" to 9". Works With Most Standard Size Water Stones, Oil Stones and Diamond Stones

Amazon.com Gift Card in a Mini Envelope